Sữa hạt óc chó ngon tại nhà tốt cho người mang thai

Cách làm sữa hạt óc chó thơm ngon, bổ dưỡng cho người mang bầu. Với cách làm hết sức đơn giản ngay tại nhà giúp cho thai nhi tăng cường chí thông minh. Không những vậy, còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cả hai mẹ con. Dưới đây, tôi xin nói về cách làm sữa hạt óc chó thơm ngay tại nhà cho các bạn nhé.

1. Dưỡng chất từ quả óc chó mang lại.

Hiện nay, óc cho được xem là thực phẩm tốt nhất cho người mang thai khi uống. Năm 2019, với sự tham gia của hơn 8000 bà mẹ mang thai đang sử dụng sữa óc chó. Tất cả đều tán đồng khi sử dụng sữa óc chó làm thức uống mỗi ngày để tốt cho con. Những đứa trẻ khi lớn lên đều cảm thấy khỏe mạnh không bị bệnh tật gì hay mắc các căn bệnh khác. Từ sự nghiên cứu đó cho thấy những người mẹ không sử dụng sữa óc chó có con phát triển chậm hơn so với những đứa trẻ khác. Các chuyên gia nghiên cứu Hoa Kỳ về hạt óc chó cho thấy hạt óc chó chiếm tới 70% chất béo. Ngoài ra, sữa óc chó còn không làm tăng thêm dưỡng chất béo cho người mang thai. Từ đó có thể đảm bảo cho người mẹ có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con. Mà không cần phải uống thêm các loại sữa khác cung cấp cho con nhỏ. Do đó, chúng tôi nên khuyến cáo các bà mẹ đang thai nên  sử dụng sữa hạt óc chó mỗi ngày.

2. Công dụng của quả óc cho.

Đối với những người mang thai đang phải vất vả lựa chọn loại sữa phù hợp cho con mình. Chúng tôi, xin đưa ra lời khuyên cho bạn đó là hay sử dụng sữa hạt óc chó này. Vì trong óc chó chứa tới 70% là chất béo không bão hòa. Và trong hạt óc chó còn chứa rất nhiều các vitamin như E, phốt pho, Axit Amin tốt cho bé. Ngoài ra, còn có rất nhiều dưỡng chất khác trong quả óc cho như chất béo acid omega 3, omega 6. Những chất omega này có dưỡng chất nhiều hơn cà hồi gấp 4 lần làm tăng sự nhận biết, thông minh từ trẻ. Những chuyên gia cũng cho rằng, khi ăn quả óc chó vào rất có lợi cho cơ thể. Quả óc chó có lợi với tim khi ăn vào giúp ngăn ngừa những bệnh về tim mạch. Do đó các chuyên gia khuyên nên ăn quả óc cho mỗi ngày để đảm bảo tim luôn ổn định.

Không những vậy các chuyên gia còn biết thêm quả óc chó còn đêm lại giắc ngủ ngon hơn khi sử dụng. Việc này được thực hiện bởi 2 người khác nhau. Nhóm được bổ sung với số lượng khoảng 30g ăn quả óc chó mỗi ngày thường thường béo hơn. Nhóm không sử dụng lượng óc chó thường hay ít chất béo hơn so với người sử dụng.

3. Cách làm sữa hạt óc chó thơm ngon tại nhà cho bà bầu.

Để có thể làm sữa hạt óc chó tại nhà thơm ngon cho bà bầu chúng tôi xin hướng dẫn bằng cách hết sức đơn giản.

Nguyên liệu:

  • hạt óc chó gồm 500g đã bóc võ sãn.
  • Nước lọc từ 1,5-2l.
  • Vani 2 ống.
  • Đường phèn: 250g.

cách làm sữa hạt óc cho tại nhà đơn giản cho người mang bầu

Đầu tiên: Chúng ta cần cho quả óc chó vào nước sôi để rửa sạch, rồi ngâm trong đó khoảng 6-8 giờ liên tiếp. Và ở trong thời gian ngâm đó chúng ta cần phải. Trong thời gian đó chúng ta có thể thay đổi nước liên tục khoảng 4-5 lần. Sau đó chúng ta rửa sạch bằng nước sạch.

Tiếp theo: Chúng ta cần tách vở lụa để lấy phần nhân tạo bên trong. Sau đó cho vào máy xay. Sau đó cho 1,5l nước vào máy xay. chúng ta cần phải xay thật lâu khoảng 2p.

Tiếp theo: xay xong chúng ta cần cho vào túi lọc để lấy phần nước thôi còn phần bã thì vứt đi.

Tiếp theo: chúng ta cần trộn khoảng 200g đường vào rồi đun sôi. Và trong quá trình đun sôi cần để ý không sẽ rất rễ chào ra. sau đó, đổ vào 1 bình nước. Sau đó, chúng ta sẽ cho vào tủ lạnh để trong đó nên nhớ phải để nguội.

Trong quá trình khi sử dụng sữa trong tủ lạnh ra uống các bà mẹ cần phải lắc đều trước khi sử dụng. Và loại sữa này chỉ được phép sử dụng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Trong khi lấy ra uống nếu thấy bất thường thì không nên uống để tránh những hiệu quả không mong muốn xảy ra.

4. Lựa chọn quả óc chó thơm ngon, bổ dưỡng.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều trang web về bán quả óc chó. Do vậy, các bà mẹ đang có con cần phải lựa chọn những nơi đảm bảo, uy tín. Để có thể tìm được những loại quả óc chó thơm ngon cho bản thân lẫn con mình sau này. Chúng ta cần phải nhận biết được đâu là thật đâu là giả khi mua. Để có thể cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ dưỡng từ những nhà cung cấp uy tín được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098.555.1605